Kết quả cuộc thi “Dak Nong UNESCO Global Geopark Insight 2021”

Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-SGDĐT ngày 22/09/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông, cấp tỉnh năm 2021, bằng hình thức thuyết trình bằng Tiếng Anh, cô và trò Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô đã nỗ lực và hoàn thành 07 sản phẩm gửi tham gia dự thi cấp tỉnh.

Kết quả, Trường đạt giải Ba toàn đoàn khối DTNT và 05 sản phẩm đạt giải, cụ thể:

1. The Dak Nong Geopark do hai học sinh Tô Thị Ngân và Nguyễn Bảo Châu thực hiện (cô Hồ Thị Lài hướng dẫn) đạt giải Khuyến khích.

2. Ta Dung tourist area do hai học sinh Hoàng Thị Thanh Thảo và Đặng Thị Như Phương thực hiện (cô Hồ Thị Lài hướng dẫn) đạt giải Ba.

3. Dray Sap waterfall do hai học sinh H Mèo B.ol và H Sên Bu Lang thực hiện (cô Hồ Thị Lài hướng dẫn) đạt giải Nhì.

4. Nam Nung historical relics do hai học sinh Nông Ngọc Lê và Nông Thị Kim Cúc thực hiện (cô Hồ Thị Lài hướng dẫn) đạt giải Nhất.

5. Nam Nung partisan base do học sinh Lang Thị Thanh Nhàn thực hiện (cô Ngô Thị Mỹ Châu hướng dẫn) đạt giải Nhất.