Đón tiếp Thứ trưởng Hoàng Thị Hạnh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đến thăm và chúc tết

Ngày 20.01.2019, thầy và trò Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô, tỉnh Đăk Nông rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc của Chính phủ và các đồng chí trong đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc về thăm và làm việc tại trường, đi cùng đoàn công tác có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông, lãnh đạo UBND huyện Krông Nô.
Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Hoàng Thị Hạnh đã nghe nhà trường báo cáo về những thuận lợi và khó khăn của đơn vị. Đồng chí Thứ trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo, biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đó trong thời gian đến, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đồng thời phát huy hiệu quả vai trò tham mưu giúp cấp trên ban hành các quy định liên quan lĩnh vực giáo dục dân tộc nói chung và giáo dục ở trường phổ thông dân tộc nội trú nói riêng cùng các chế độ, chính sách… ngày càng phù hợp hơn nhằm phát triển giáo dục và đào tạo học sinh dân tộc thiểu số đáp ứng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn quốc và địa phương.
Qua buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng chúc tết và tặng quà cho nhà trường, tặng 05 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

(Bài: Nguyễn Văn Dung – Ảnh: Nguyễn Anh Vũ)