HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26.3.1931 – 26.3.2023)

Sáng ngày 26.3.2023, tại trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô, Đoàn trường phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức “Ngày đoàn viên”, “Ngày hội thanh niên” chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.2031 – 26.3.2023) gắn với tuyên truyền định hướng xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới.

Tham gia ngày hội có gần 200 đoàn viên, thanh niên đến từ 20 cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện. Sau phần lễ, Đoàn trường tham gia tranh tài ở 3 trò chơi truyền thống của Đoàn. Chung cuộc, Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô giành giải nhất toàn đoàn.

Cũng nằm trong chương trình chào mừng sinh nhật Đoàn, Đoàn trường đã tổ chức 2 sân chơi cho học sinh toàn trường. Nội dung: Thi dân vũ và bóng đá Nam – Nữ.

Các hoạt động đã góp phần đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đòi sống văn hóa, tinh thần cho học sinh trong toàn trường.