Tham gia chương trình sinh viên tập sự tại Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 18.7.2020, thầy cô và đoàn học sinh lớp 10, Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô đến tham quan và tham gia Chương trình trải nghiệm sinh viên tập sự 24 giờ tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Qua chương trình tham quan và 24 giờ trải nghiệm tại TDTU, thầy cô được tham gia buổi tập huấn giáo dục đạo đức – văn minh ứng xử cho sinh viên do thầy Nguyễn Văn Bắc – Trưởng phòng công tác HSSV trình bày, tham gia buổi hội thảo kỹ năng giao tiếp trong môi trường sư phạm do TS. Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó hiệu trưởng Trường VFIS (Việt Nam – Phần Lan) trình bày; học sinh được tham gia chương trình trải nghiệm sinh viên tập sự 24 giờ, nghe giới thiệu ngành nghề, chương trình đào tạo, cách thức tuyển sinh và hướng nghiệp ngành nghề tại các Khoa của Trường.

Ngoài ra, đoàn còn tham gia đêm Gala giao lưu văn nghệ kết nối. Tham dự buổi giao lưu có quý thầy cô Phòng công tác HSSV, Phòng sau đại học, các khoa… và sinh viên TDTU cùng quý thầy cô và học sinh các trường: Quốc tế châu Á Thái Bình Dương tỉnh Gia Lai, THPT Tô Văn Ơn, tỉnh Khánh Hòa.

Chương trình tham quan và 24 giờ trải nghiệm tại TDTU đã mang lại rất nhiều điều bổ ích và thú vị cho học sinh Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô.

Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện và sự đón tiếp nhiệt tình của quý thầy cô TDTU, đặc biệt là quý thầy cô Phòng công tác HSSV. Kính chúc TDTU luôn luôn phát triển!

(Nguyễn Văn Dung, Phó hiệu trưởng)