Học sinh vui đón Trung thu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự chỉ đạo của Chi bộ Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô, thực hiện kế hoạch số 08/KH-ĐTN DTNT của Đoàn Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô về việc tổ chức tết trung thu cho học sinh toàn trường, vào lúc 19h00 ngày 13.9.2019, Đoàn trường đã tổ chức tết Trung thu cho học sinh trong toàn trường với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

Chương trình đã thu hút 100% học sinh tham gia với nhiều hoạt động bổ ích như: tổ chức văn nghệ, thi làm lồng đèn trung thu, tham gia các trò chơi,. Các em đã thể hiện tài năng khéo léo của mình để làm nên những chiếc đèn lồng thật đẹp mắt.

Đặc biệt của tết Trung thu năm nay, được sự chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng, Ban tổ chức còn lồng ghép chương trình giải ô số Sudoku trong suốt toàn bộ thời lượng của chương trình nhằm khuyến khích các em tham gia các trò chơi mang tính trí tuệ.

Từng cơn gió nhẹ thổi vào lòng người, mơn trớn làn tóc mai vấn vương hương hoa sữa thơm lừng, để giọt thanh âm trong veo chạm thật khẽ vào trái tim, ta biết mình đang đứng giữa khúc giao mùa đón thu về. Và rồi trong tiết trời trong lành ấy, người với người khép lại gần nhau hơn, ai nấy đều muốn quây quần bên nhau để đón vầng trăng ảo diệu to tròn nhất trong năm khi Tết Trung thu đang gõ cửa. Chính vì vậy, chương trình đã góp phần tạo nên sân chơi lý thú, bổ ích giúp các em học sinh có nhiều kỹ năng sống, tạo mối đoàn kết, thân thiện, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi và tự tin trước tập thể.

Ban tổ chức đã trao tặng phần thưởng cho các lớp đạt kết quả cao trong phần thi làm lồng đèn Trung thu, các trò chơi và giải ô số Sudoku.

Kết thúc chương trình, các em được phá cỗ trong không khí thật vui vẻ, ấm áp… tạm thời quên đi tâm trạng nhớ nhà hiện hữu trong mỗi học sinh, nhất là khoảng thời gian đầu năm học.

Một số hình ảnh:

(Bài viết: Cô Trần Thị Thúy Hằng, Ảnh: Đoàn TN)