Ngày trở về – Kỷ niệm 20 năm ra trường của cựu học sinh niên khóa 1996-1999

Sáng ngày 8.6, tại Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô, các học sinh niên khóa 1996-1999 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm do học sinh của Trường biểu diễn

Tham dự lễ kỷ niệm có thầy Lê Công Trinh, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Dy, nguyên hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, nhân viên nguyên là viên chức của Trường và gần 70 học sinh niên khóa 1996-1999.

Với chủ đề Ngày trở về, lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường là dịp để các học sinh niên khóa 1996-1999 gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm một thời áo trắng, hội ngộ, tri ân các thầy cô giáo.

Trong suốt 20 năm qua, kể từ ngày rời ghế nhà trường, các học sinh niên khóa 1996-1999 ngày ấy giờ đã trưởng thành, hiện đang sinh sống và công tác ở nhiều nơi, trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, nhiều học sinh cũng đang tiếp bước các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Tại lễ kỷ niệm, đại diện học sinh niên khóa 1996-1999 đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời trao 08 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của Trường.

Một số hình ảnh

(Bài: Bùi Thị Kim Oanh, cựu học sinh, công tác tại Báo Đăk Lăk – Ảnh: Tập thể cựu học sinh)