20 năm gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo

Sáng ngày 01/9/2019, các cựu học sinh lớp 9A, 9B niên khóa 1995 – 1999 của Trường THPT Cấp II – III Krông Nô đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt với Chương trình “20 năm gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo”. Tới dự buổi gặp mặt có thầy Phan Nhật Tân – nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Công Trinh – Hiệu trưởng Nhà trường, các cựu giáo viên, nhân viên của Trường. Đặc biệt là sự có mặt của 55 cựu học sinh niên khóa 1995 – 1999.

Cựu học sinh niên khóa 1995 – 1999 chụp ảnh cùng thầy cô giáo

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và tràn đầy cảm xúc. Được gặp lại thầy cô và bạn bè sau 20 năm xa cách, ai ai cũng mừng mừng, tủi tủi. Dù hiện tại mỗi bạn một nơi, mỗi bạn có một cuộc sống mưu sinh riêng, có bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, cũng có những bạn vẫn còn gặp khó khăn, vất vả… Nhưng bỏ lại sau lưng tất cả những ưu tư hằng ngày, các cựu học sinh niên khóa 1995 – 1999 đã về ngôi Trường THPT Cấp II – III Krông Nô thân yêu để sum vầy, để tay trong tay, để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sau 20 năm xa cách… Có lẽ, đây sẽ những khoảnh khắc khó quên trong tâm khảm của mỗi giáo viên, mỗi cựu học sinh có mặt trong ngày hội ngộ. Bạn Nguyễn Thị Quế – đại diện cho các cựu học sinh niên khóa 1995 – 1999  đã có lời phát biểu “Trong buổi gặp mặt này, với tình cảm trân trọng nhất, cho chúng em được bày tỏ lòng biết ơn và lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể các thầy, cô giáo đã dạy dỗ và luôn dõi theo, ủng hộ chúng em trong suốt chặng đường qua – điều tưởng chừng đơn giản thế mà suốt 20 năm qua, giờ chúng em mới có dịp bày tỏ”.

Tặng hoa cho quý thầy cô giáo niên khóa 1995 – 1999

Trong không khí thân mật, cởi mở của thầy và trò, thầy Phan Nhật Tân – nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Công Trinh – Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Lê Đức Khanh – giáo viên Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và có những lời chia sẻ tới tập thể cựu học sinh niên khóa 1995 – 1999. Các thầy bày tỏ sự xúc động khi được gặp lại các em học sinh đã ra trường sau 20 năm đồng thời đánh giá cao những kết quả mà các cựu học sinh đã làm được, khẳng định sự thành đạt của học sinh chính là món quà lớn nhất và đó là niềm tự hào đối với thầy cô.

Cựu học sinh chụp hình cùng quý thầy cô giáo niên khóa 1995 – 1999

Thầy Lê Công Trinh cũng đã vui mừng thông báo với các cựu học sinh về tình hình hoạt động, sự phát triển của Trường về mọi mặt, mong các cựu học sinh hãy luôn dõi theo và ủng hộ các hoạt động của Trường.

Tặng hoa cho thầy Phan Nhật Tân – Nguyên PHT Trường THPT cấp II – III Krông Nô

Kết thúc buổi gặp mặt, các cựu học sinh đã có những món quà lưu niệm tặng Nhà trường, tặng thầy cô và tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh của Nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Tặng học bổng học sinh nghèo vượt khó cho đại diện Trường

Một số hình ảnh khác

(Bài: Nguyễn Thị Quế, cựu học sinh – Ảnh: Tập thể cựu học sinh)