LÂU ĐÀI BỊ PHÙ PHÉP – E. NESBIT

Edith Nesbit (1858 – 1924) là nhà văn hiện đại đầu tiên viết cho trẻ em. Bà cũng là người sáng tạo ra những chuyến thám hiểm, phiêu lưu kỳ thú.

“Bỏ qua một vài khoảnh khắc lơ đãng đâu đó, đây là một trong những cuốn sách thiếu nhi tuyệt nhất của Nesbit: tràn đầy niềm vui, một vài manh mối, một chút sợ hãi nho nhỏ giúp người đọc dễ bị lôi cuốn vào mạch truyện… Lâu đài bị phù phép bắt đầu với kỳ nghỉ hè buồn chán của ba đứa trẻ tại trường nội trú. May mắn thay, một vài điều kỳ diệu đã xảy ra khiến bọn trẻ lạc vào một lâu đài thần tiên với khu vườn cổ tích được cắt tỉa công phu và tìm thấy trong khu vườn ấy một nàng công chúa bị phù phép. Bọn trẻ phát hiện ra mình đã thực sự gặp vài rắc rối khi nàng công chúa dường như không thực sự bị phù phép và còn điều gì đó ẩn giấu trong lâu đài…”.
Nhà văn hiện đại nổi tiếng Mari Ness

Thư viện Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô trân trọng giới thiệu quý độc giả.

(Thư viện)