DẠ, THƯA THẦY – PHAN HOÀNG

“Dạ Thưa Thầy ! ”của tác giả Phan Hoàng là một cuốn sách thú vị về chân dung của người thầy, giúp chúng ta ôn lại những kỷ niệm đẹp về thầy cô, về tuổi học trò.  Mỗi chúng ta , mỗi một con người trưởng thành đều nhận thấy rằng , cuộc sống của chúng ta sở dĩ được như ngày hôm nay, tất cả những gì chúng ta có được chính là sự tích tụ từ nhiều nguồn trong đó vai trò của thầy cô giáo là vô cùng to lớn.

Bằng lối kể chuyện chân thật , sinh động , kết hợp với phương pháp phỏng vấn , trò chuyện, nhà văn – nhà báo Phan Hoàng đã giúp người đọc hiểu thêm về con người , tính cách và nhân phẩm của những nhà giáo – nhà khoa học tiêu biểu của Việt Nam như nhà văn – nhà giáo tâm huyết Võ Hồng ; NSND Đặng Hùng nhà kí luận, biên đạo múa xuất sắc của Việt Nam, người đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ nghệ sĩ múa cho dân tộc, cho đất nước; giáo sư – nhà giáo Đinh Xuân Lâm, nhà sử học trưởng thành sau cách mạng tháng 8, người thầy đã đào tạo hàng nghìn sinh viên , hướng dẫn hơn 30 luận án tiến sĩ trong và ngoài nước , tác giả của hơn 200 công trình nghiên cứa khoa học; NGND Đình Liên; giáo sư. NGND Hoàng Như Mai.

“ Dạ Thưa Thầy! ” là một lựa chọn hay nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về tính cách cũng như cuộc đời … của những nhà giáo, những người làm công tác giáo dục, đặc biệt là những nhà giáo ưu tú, nổi tiếng thì cuốn sách do nhà xuất bản trẻ ấn hành năm 2005 với độ dày 213tr.; Khổ 14x 20cm sẽ hồi đáp vấn đề này.

Thư viện Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô trân trọng giới thiệu quý độc giả.

(Thư viện)