50 ĐIỀU TRƯỜNG HỌC KHÔNG DẠY BẠN VÀ 20 ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI RỜI GHẾ NHÀ TRƯỜNG – ALPHA BOOKS (biên soạn)

“Thẳng thắn, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước, vui nhộn, cuốn sách này mang đến những lời khuyên chân thành về những gì mà lũ trẻ sẽ phải đối mặt trong “thế giới thực” sau khi chúng ra trường, và làm thế nào các bậc phụ huynh có thể giúp con mình có sự chuẩn bị tốt nhất để vào đời.”

Thu Hiền Admin trang web lamchame. com

Để thành đạt trong cuộc sống, bạn cần phải trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp như thế nào?

Bạn có biết những người thành công nhất thế giới chính là những người có khả năng tập trung cao độ và không ngừng học hỏi để làm bệ phóng cho sự nghiệp của mình?

50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường là cuốn sách cô đọng  đúc rút ra những vấn đề mà mỗi một bạn trẻ cần biết và học cách chuẩn bị cho mình nhiều cơ hội làm việc nhất.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị chu tất mọi việc:

Lên kế hoạch cho sự nghiệp của bạn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhận biết các thế mạnh của mình và phát huy triệt để trong suốt quá trình tìm việc.

Đẩy mạnh những hoạt động tích cực chuẩn bị cho xin việc được thành công.

Thư viện Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô trân trọng giới thiệu quý độc giả.

(Thư viện)