Trường đạt thành tích cao tại cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 và link bình chọn clip dự thi vòng Chung kết

Ngày 25/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Đắk Nông năm 2022.
Cuộc thi thu hút 607 bài dự thi của các thí sinh là học sinh các bậc Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.
Nội dung của cuộc thi gồm: chia sẻ cảm nhận về cuốn sách hay nhất; truyện ngắn khuyến đọc hay nhất; bài thơ khuyến đọc hay nhất; sáng tác câu chuyện khuyến đọc hay nhất; minh họa ấn tượng cho câu chuyện khuyến đọc hay nhất; sáng kiến kinh nghiệm phát triển văn hóa đọc hay nhất.
Ban tổ chức đã trao giải cho 8 tập thể, 40 cá nhân có bài dự thi xuất sắc và chọn 20 bài có chất lượng để tham gia vòng chung kết toàn quốc năm 2022.
Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô đã đạt thành tích cao trong cuộc thi: Có 02 học sinh đạt giải Nhất, 02 học sinh đạt giải Nhì và nhà trường được tặng thưởng là đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải nhất trong cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022.
Hình ảnh nhà trường và học sinh nhận giải tại buổi lễ trao giải:
+ Trường đạt giải đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải nhất.
+ Em Lang Thị Thanh Nhàn và Lã Cẩm Ly học sinh lớp 11, năm học 2021- 2022 được trao thưởng giải Nhất tại cuộc thi.
+ Em Nông Thị Chung học sinh lớp 11 và em Phạm Thị Như Phượng học sinh lớp 7, năm học 2021-2022 được trao thưởng giải Nhì tại cuộc thi.

Hai em Lang Thị Thanh Nhàn và Lã Cẩm Ly học sinh lớp 11, năm học 2021-2022 của Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô được vinh dự vào vòng thi Chung kết:
Vào link bình chọn clip dự thi vòng Chung kết:
Thời gian cập nhật và bình chọn clip: Hoàn thành trước 10h00 ngày 05/9/2022.
1. Em Lã Thị Cẩm Ly:
+ STT: 63.
+ SBD: C3D1.038.
+ Tên tác phẩm giới thiệu: “99 điều không đáng bận tâm”
+ Đường link vào video bình chọn: https://youtu.be/OFM2xi9d4ME
2. Em Lang Thị Thanh Nhàn:
+ STT: 64.
+ SBD: C3D1.040.
+ Tên tác phẩm giới thiệu: “Có nên hay không – Những quyết định thay đổi cuộc sống”
+ Đường link vào video bình chọn: https://youtu.be/1JxF33PLa3o
Chúc mừng các em học sinh, thầy cô và nhà trường!
                                                                                                     (Bài viết và ảnh: Nguyễn Văn Dung)