Những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 86 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2017, Đoàn Trường PT DTNT Krông Nô đã hưởng ứng và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho đoàn viên thanh thiếu niên trong nhà trường.

Sáng ngày 26/3, Đoàn trường đã huy động 100 đoàn viên TTN tham gia ngày chạy Olympic toàn dân cùng huyện Đoàn. Tiếp đó là tham gia lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn do Huyện Đoàn tổ chức. Trong buổi lễ, Đoàn trường Đã cống hiến 2 tiết mục dân vũ đặc sắc để chào mừng.

Chiều cùng ngày, Đoàn trường tổ chức lễ kết nạp cho 32 đồng chí ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Sau lễ kết nạp, tuyên truyền về ngày lễ là hội thi dân vũ lần thứ IV của Đoàn trường. Các lớp đã tập luyện và trình diễn những tiết mục Flashmob cực kỳ ấn tượng.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội 26/3/2017 của Đoàn trường:

26_1

Cùng huyện Đoàn tham gia chạy Olympic toàn dân.

26_2

Tham gia dân vũ tại lễ kỷ niệm 86 năm do huyện Đoàn  tổ chức.

26_3

Thầy Nguyễn Văn Dung – Phó hiệu trưởng  trao thẻ đoàn cho các đoàn viên trong lễ kết nạp đoàn viên

26_4

32 đồng chí đoàn viên mới của Đoàn trường trong lễ kết nạp.

26_5

Tiết mục dự thi flashmob của lớp 6