Ngày hội Đoàn viên và tiến bước lên Đoàn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 22/3/2021, nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô đã hân hoan tổ chức chương trình “Ngày hội Đoàn viên và tiến bước lên Đoàn”.

Chương trình được chia làm 3 phần, phần đầu tiên là phần giới thiệu lịch sử ra đời và sự trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm lịch sử. Tiếp đến là lễ kết nạp “đoàn viên mới” cho những thanh niên ưu tú, có thành tích tốt trong học tập cũng như các phong trào, hoạt động của nhà trường trong thời gian qua. Vì là một buổi lễ đặc biệt, được tiến hành vào dịp kỉ niệm 90 năm thành lập đoàn nên Đoàn trường cũng tổ chức chu đáo, long trọng hơn, làm các em cảm thấy mình xứng đáng và tự hào khi được trở thành một đoàn viên và được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Phần sau vô cùng sôi nổi đó là phần thi đấu dân vũ giữa các chi đoàn, chi đội.

Mặc dù thời gian tập luyện rất ngắn, lịch học chính khóa, học phụ đạo, học bù… khá nhiều, nhưng các em học sinh vẫn sắp xếp thời gian tập luyện một cách hăng say, nghiêm túc, hiệu quả. Mang lại cho cuộc thi những tiết mục có đầu tư, những phần trình diễn sôi động và mãn nhãn.

Kết quả chung cuộc: giải Nhất thuộc về chi đoàn 10; giải Nhì thuộc về chi đoàn 11; 3 đội đồng giải 3 là chi đội 6, chi đội 8 và chi đoàn 12; 2 giải khuyến khích thuộc về chi đội 7 và chi đội 9.

Chương trình đã thực sự mang lại cho các em một nguồn năng lượng tích cực, giải tỏa tâm trí các em sau những giờ học căng thẳng và là nơi để các cá nhân được thể hiện tài năng cũng như rèn luyện thêm khả năng hợp tác, tinh thần đoàn kết với tập thể.

Một số hình ảnh trong chương trình:


(Bài viết và ảnh: Lê Thị Minh Châu)