Kết quả tham dự cuộc thi Tìm hiểu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông năm 2023

Thực hiện Kế hoạch 85/KH-SGDĐT, ngày 20.9.2023, của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông năm 2023 , Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô có 03 sản phẩm (THCS) tham gia cuộc thi cấp tỉnh.

Kết quả cả 03 sản phẩm đều đạt giải.

1. Sản phẩm E DE VILLAGE của học sinh H Nhiên Phê PRơngH Trinh Nữ RaBing, lớp 8, đạt giải Nhất.

2. Sản phẩm TRINH NU WATERFALL của học sinh Lò Cầm Huyền Trang Cầm Khánh Linh, lớp 7, đạt giải Nhì.

3. Sản phẩm PHAP HOA TEMPLE của học sinh Hà Đinh Quyết và Tráng Thị Pàng Xua, lớp 6, đạt giải Ba.

Trong điều kiện khiêm tốn của nhà trường, kết quả trên thể hiện sự nỗ lực vượt bậc của học sinh tham gia và của giáo viên hướng dẫn, giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của học sinh và cộng đồng về điểm di sản; quảng bá, phát triển yếu tố thu hút du khách đến với địa phương thông qua các điểm di sản của công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông… đồng thời góp phần giáo dục định hướng nghề nghiệp đối với học sinh cấp trung học; kết hợp triển khai các mục tiêu và nhiệm vụ dạy học ngoại ngữ, thúc đẩy học sinh thực hành sử dụng Tiếng Anh, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh nhà Trường.

(Video do cô giáo hướng dẫn cung cấp)