Kết quả tham dự cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2023” tỉnh Đăk Nông

Thực hiện Kế hoạch 52/KH-SVHTTDL, ngày 17.8.2023 của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch về tổ chức cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2023”, chủ đề “Sách – Kết nối tương lai”, Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô có 04 sản phẩm tham gia cuộc thi.

Tại buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2023”, tổ chức vào chiều 26.12.2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đăk Nông, Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô đã được vinh dự nhận được 04 giải cho 04 sản phẩm tham gia dự thi:

– Đối với giải Bài dự thi có phần minh họa ấn tượng nhất: Sản phẩm “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” của học sinh Hoàng Thị Vĩ, lớp 10, đạt giải Nhất.

– Đối với Giải bài dự thi có thể hiện chủ đề Cuộc thi ấn tượng nhất:

+ Sản phẩm “Nếu biết trăm năm là hữu hạn” của học sinh Nông Thị Kim Cúc, lớp 11, đạt giải Nhất.

+ Sản phẩm “Tuổi trẻ có chí thì đi” của học sinh Hoàng Thị Thanh Thảo, lớp 9, đạt giải Nhì.

– Đối với giải Kế hoạch, sáng kiến kinh nghiệm phát triển văn hóa đọc ấn tượng nhất: Sản phẩm “Condensed chicken soup for the soul 2” của học sinh Chu Thị Phước, lớp 9, đạt giải Nhì.

Ngoài thói quen đọc sách, để đạt được những thành tích trong sân chơi trên, những học sinh tham gia và cả sự hỗ trợ của các cô giáo bộ môn Ngữ văn trực tiếp giảng dạy còn nỗ lực trong các khâu ghi hình để sản phẩm hoàn hảo nhất tham gia cuộc thi.

(Video sản phẩm dự thi do các giáo viên Ngữ văn cung cấp)