Đội tuyển bóng đá nữ với hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được sự cho phép của Chi bộ, lãnh đạo trường, từ ngày 21 đến 24 tháng 3, Đoàn Trường PT DTNT Krông Nô đã tham gia thi đấu bóng đá nữ, giải bóng đá mini nam nữ do Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa huyện tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng thị xã Gia Nghĩa. Sau 4 ngày thi đấu, với tinh thần sôi nổi và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội tuyển bóng đá nữ của trường đã đạt giải khuyến khích. Mặc dù thành tích chưa cao nhưng cũng khẳng định rằng các đồng chí đoàn viên thanh niên đã rất tích cực và cống hiến cho khan giả những trận đấu vô cùng đẹp mắt. Sau đây là những hình ảnh tham gia giải của đoàn viên Trường PT DTNT Krông Nô.

Ra sân thi đấu với đội tuyển THPT Trần Phú

Ra sân thi đấu với đội tuyển bóng đá nữ xã Đăk Nang
Những pha tranh bóng rất fair – play.
Đội trưởng H Hồng lên nhận giải.
Các tuyển thủ chụp hình kết thức giải

(Trần Thị Thúy Hằng)