Chia tay công chức, viên chức nghỉ hưu và chuyển công tác

Ngày 28/02/2017, trong không khí ấm áp đầy tình nghĩa: Chi bộ, nhà trường và Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Krông Nô trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với thầy Trịnh Văn Phước và cô H Thủy Bon Jốc Ju.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí Phan Thị Niên, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, nguyên kế toán của Nhà trường đã được về nghỉ hưu, đại diện học sinh cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Buổi gặp mặt, chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đồng chí luân chuyển công tác. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

1

Học sinh tặng hoa tri ân thầy Phước và cô Thủy trong ngày chia tay

2

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Nguyên kế toán nhà trường tặng hoa thầy Trịnh Văn Phước

6

Tập thể hội đồng sư phạm chụp hình lưu niệm trong ngày chia tay.

3

Thầy Trịnh Văn Phước, nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu, dặn dò tập thể hội đồng sư phạm.

(Trần Thị Thúy Hằng)