Đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia và Bế giảng năm học 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 09/7/2020 Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và Bế giảng năm học 2019-2020.

Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của ông Bùi Ngọc Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Krông Nô, ông Nguyễn Xuân Danh – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Nô, ông Lê Nhơn – Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Quản lí chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Nông và sự tham gia đông đảo đại biểu đại diện các cơ quan tại huyện nhà.

Năm học vừa qua, là năm học đặc biệt đối với Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô khi nhà trường được đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Có được thành công đó phần lớn là nhờ vào tầm nhìn chiến lược và sự chỉ đạo sát sao của tập thể Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường và sự cố gắng, chăm ngoan của các em học sinh.

Bên cạnh thành công to lớn ấy, năm học này nhà trường còn đạt được một số thành tích đáng ghi nhận như sau: 05 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm đạt giải B, C cấp tỉnh. 1 giáo viên và 2 học sinh có đề tài nghiên cứu khoa học kĩ thuật đạt giải khuyến khích cấp tỉnh. Toàn trường có 06 em học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 70 em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 14 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Thành công này còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ

(Bài viết: Lê Thị Minh Châu – Ảnh: Tập thể Trường)