25 năm – Yêu thương tìm về

Ngày 10.01.2021, Trường đã hỗ trợ cựu học sinh niên khóa 1992-1995, khóa đầu tiên của Trường Phổ thông cấp 2, 3 Krông Nô – tiền thân của Trường PTDTNT THCS và THPT Krông Nô ngày nay, đã tổ chức chương trình “Yêu thương tìm về”, kỉ niệm 25 năm ngày ra trường với truyền thống “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn” để tri ân thầy cô và thắt chặt tình bè bạn từ thuở còn cắp sách đến trường.

Về tham dự buổi kỷ niệm,  nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng qua các thời kỳ và giáo viên giai đoạn 1992-1995.

Trong không khí bồi hồi xúc động, thầy trò niên khóa 1992 – 1995 đã ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tình thầy trò, bè bạn và chứng kiến sự đổi thay mạnh mẽ của mái trường thuở xưa.

Kể từ ngày ra trường, 22 học sinh ngày ấy giờ đã trưởng thành trên rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt, nhiều học sinh đã tiếp bước thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Tại buổi gặp mặt, các cựu học sinh đã trao tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm gửi gắm lòng tri ân lớn lao và sâu sắc đồng thời trao tặng phần quà trị giá 15 triệu đồng nhằm hỗ trợ nhà trường trong mua sắm thiết bị dạy học.

Với chủ đề “25 năm, yêu thương tìm về”, đây thực sự là  một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc để các bạn học sinh khóa 1992 – 1995 trở lại ngôi nhà thân thương thứ hai của mình và mang ý nghĩa lớn lao cho lớp lớp thế hệ học sinh của Trường. Chương trình kết thúc trong lời hứa họp mặt nhân kỷ niệm 30 năm, ngày thành lập trường (1992-2022).

Một số hình ảnh (do Hà Việt, cựu học sinh cung cấp)