NỘI QUY PHÒNG THỰC HÀNH, PHÒNG ĐA NĂNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

TRƯỜNG PT DT NT KRÔNG NÔ

NỘI QUY CÁC PHÒNG THỰC HÀNH, PHÒNG ĐA NĂNG

I. ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN

Điều 1. Tổ chức giảng dạy, sử dụng trang thiết bị theo đúng mục đích, yêu cầu.

Điều 2. Quản lý và chịu trách nhiệm về trang thiết bị trong giờ giảng dạy của mình.

Điều 3. Kịp thời thông báo hỏng hóc trang thiết bị, đồ dùng trong quá trình sử dụng cho nhân viên phòng đồ dùng giảng dạy.

Điều 4. Tổ chức lớp vệ sinh sạch sẽ, tắt thiết bị và ngắt nguồn điện khi kết thúc giờ học. Trực tiếp nhận và bàn giao đầy đủ vật chất, trang bị, chìa khoá lớp học cho phòng đồ dùng dạy học.

II. ĐỐI VỚI HỌC SINH

Điều 5. Đến phòng đúng giờ, ra vào trật tự, ngồi đúng vị trí giáo viên đã quy định. Không ra khỏi chỗ khi giáo viên chưa cho phép.

Điều 6. Khi vào phòng, học sinh phải kiểm tra các thiết bị của máy vi tính được phân công sử dụng, chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng máy vi tính trong giờ.

Điều 7. Nếu có hỏng hóc, mất mát hoặc bị làm bẩn, phải báo cáo ngay cho GV quản lý lớp. Làm hỏng, làm bẩn hoặc mất thiết bị của phòng phải bồi thường theo quy định.

Điều 8. Tuyệt đối tuân thủ yêu cầu thực hành của GV; tiết kiệm hóa chất, tránh đổ vỡ dụng cụ và hóa chất, khi làm đổ vỡ phải báo cáo ngay cho giáo viên để hướng dẫn xử lý.

Điều 9. Không được:

+ Mang các đồ ăn uống, xả rác ra phòng.

+ Đùa nghịch gây mất trật tự trong phòng.

+ Tự thay đổi, tháo bỏ các thiết bị.

+ Di chuyển bàn, ghế, viết vẽ ra bàn, phòng.

Điều 10. Khi ra về, học sinh phải tắt máy vi tính cẩn thận, để lại bàn phím ngay ngắn, gập ghế hoặc xếp ghế gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ. Tắt hết các thiết bị, nguồn điện, đóng và chốt các cửa./.

HIỆU TRƯỞNG